Kim Jong-un thị sát đảo tiền tiêu

Sản phẩm khuyến mãi
Nội thất kim minh chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cho công ty, văn phòng, gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn... Các sản phẩm thuộc Nội thất kim minh luôn có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Kim Jong-un thị sát đảo tiền tiêu

2013-09-03 14:37:41
kim-jong-un-1378182907.jpg
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thị sát đảo tiền tiêu hồi tháng ba. Ảnh: KCNA
 
Hãng thông tấn KCNA hôm qua đưa tin chặng đầu trong chuyến thăm của ông Kim là đảo Jangjae. Hãng không đề cập đến thời điểm ông Kim Jong-un thực hiện chuyến đi, nhưng cho biết ông đã thị sát các doanh trại quân đội, hội trường, nhà ở của cư dân và nhân viên trên đảo nhỏ.

Tại đài quan sát trên đảo, ông Kim đã được báo cáo chi tiết về các mục tiêu trên đảo Yeonpyeong của Hàn Quốc và tình hình thực tế "của các lực lượng thù địch". Yeonpyeong chính là đảo bị Triều Tiên nã pháo hồi cuối năm 2010, khiến hai dân thường và hai binh sĩ thiệt mạng.

Đây là chuyến thị sát thứ ba của ông Kim tới các đảo tiền tiêu kể từ khi lên nắm quyền hồi cuối năm 2011. Các đảo này là Jangjae và Mu, cách Đường Giới hạn Phía bắc (NLL) chia cắt hai miền Triều Tiên vài km về phía bắc.

Hồi tháng 8/2012 và đầu tháng ba năm nay, ông Kim từng đi thăm hai đảo, khi căng thẳng leo thang sau vụ thử hạt nhân lần thứ ba của Bình Nhưỡng. 

Nguồn: VnExpress.
Trọng Giáp
 

TIN TỨC KHÁC

Tổng hợp những hình ảnh giường ngủ đẹp nhất hiện nay 2015
Nên chọn giường ngủ như thế nào? Phong thủy phòng ngủ
Những mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp nhất hiện nay
Cách chọn giường ngủ đẹp phù hợp cho cung Bạch Dương
Chọn giường ngủ đẹp phù hợp cho cung Kim Ngưu
Chọn giường ngủ gỗ đẹp phù hợp cho cung Song Tử
Cách chọn giường ngủ đẹp phù hợp với cung Cự Giải
Chọn giường ngủ đẹp giá rẻ HCM phù hợp với cung Sư Tử

Từ khóa tìm nhiều - Nội Thất Kim Minh