Mẫu Gỗ Acrylic

Sản phẩm khuyến mãi
Nội thất kim minh chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cho công ty, văn phòng, gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn... Các sản phẩm thuộc Nội thất kim minh luôn có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Mẫu Gỗ Acrylic

2017-10-23 16:50:47

Gỗ acrylic công nghiệp vật liệu nội thất mới

Acrylic là gì?

Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc dầu mỏ, Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc khác nhau, Acrylic (mica) đã được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chất dẻo Acrylic như trong sơn móng tay và các loại sơn bề mặt khác có độ bám dính và bền bề mặt khá tốt.

Gỗ Acrylic là gì?

Gỗ Acrylic (gỗ bóng gương) là sản phẩm gỗ công nghiệp, bề mặt phủ lớp nhựa Acrylic bóng gương ở trên, trước khi phủ Acrylic bề mặt gỗ có thể được dán các tấm tạo bề mặt để tạo ra hoa văn mà màu sắc đa dạng.  Đây là loại vật liệu rất đẹp, bóng, sang trọng. Bề mặt tấm gỗ có nhiều loại hoa văn khác nhau.

Gỗ Acrylic với ưu điểm bề mặt rất đẹp, rất thích hợp để làm giường ngủ đẹp, cánh tủ như trong tủ bếp gỗ acrylic, tủ áo acrylic hay các kệ tivi trong phòng khách.

Màu Sắc Gỗ Acrylic

 
 

Một số dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu gỗ Acrylic

Ngoài các sản phẩm ván lát nền gỗ acrylic thì còn rất nhiều các sản phẩm nội thất khác sử dụng rất nhiều nguyên liệu này, tất cả trong số đó đều là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và chất lượng.
Một số sản phẩm như: Các sản phẩm nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, phòng bếp nói chung, bộ mẫu giường ngủ gỗ acrylic đẹp giá rẻ, tủ quần áo, bàn ăn, tủ thờ, bàn ghế phòng khách,...
Những dòng sản phẩm được làm từ vật liệu acrylic mang ưu điểm là sang trọng (bóng gương, nhiều màu sắc,...), độ bền cao, chống mối mọt, tia cực típ, chống thấm nước,... tính ổn định nhiệt độ, cơ tính cao.

TIN TỨC KHÁC

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát các đơn vị quân đội ở khu vực tuyến đầu từng pháo kích đảo Yeonpyeong của Hàn Quốc năm 2010.
Tổng hợp những hình ảnh giường ngủ đẹp nhất hiện nay 2015
Nên chọn giường ngủ như thế nào? Phong thủy phòng ngủ
Những mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp nhất hiện nay
Cách chọn giường ngủ đẹp phù hợp cho cung Bạch Dương
Chọn giường ngủ đẹp phù hợp cho cung Kim Ngưu
Chọn giường ngủ gỗ đẹp phù hợp cho cung Song Tử
Cách chọn giường ngủ đẹp phù hợp với cung Cự Giải

Từ khóa tìm nhiều - Nội Thất Kim Minh