Tin tức - tư vấn nội thất gỗ Kim Minh

Sản phẩm khuyến mãi
Nội thất kim minh chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cho công ty, văn phòng, gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn... Các sản phẩm thuộc Nội thất kim minh luôn có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.


Tin tức

Bộ giường tủ phòng ngủ giá rẻ tại Nội Thất Kim Minh, với chất lượng tuyệt vời, bộ giường ngủ, tủ phòng ngủ của Kim Minh được khách hàng đón nhận và yêu thích
Nhà xưởng gia công nội thất uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, giới thiệu với bạn đọc xưởng mộc mới của Kim Minh rộng lên tới 1200m vuông, nhà xưởng gia công nội thát uy tính và chất lượng
Hướng dẫn cách chọn giường ngủ đúng phong thủy, chọn giường ngủ theo tuổi, tạo cho căn phòng thêm đẹp đẽ, vun đầy hạnh phúc gia đình.
​Tủ bếp Melamine giá rẻ với khả năng chịu lực, chống xước tốt sử dụng vật liệu có khả năng chống thấm nước , chống mối mọt giúp tủ bếp bền hơn.
Gỗ Acrylic (gỗ bóng gương) là sản phẩm gỗ công nghiệp, bề mặt phủ lớp nhựa Acrylic bóng gương ở trên, trước khi phủ Acrylic bề mặt gỗ có thể được dán các tấm tạo bề mặt để tạo ra hoa văn mà màu sắc đa dạng. Đây là loại vật liệu rất đẹp, bóng, sang trọng. Bề mặt tấm gỗ có nhiều loại hoa văn khác nhau.
Đồ gỗ nội thất đóng sẵn rất đẹp nhưng màu sắc và kích thước đôi khi không hợp ý bạn. Thật rắc rối khi không tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy đến với Xưởng Nội Thất Kim Minh, chúng tôi sẽ thiết kế và thi công theo yêu cầu của bạn.

Từ khóa tìm nhiều - Nội Thất Kim Minh