CỔNG THÔNG TIN
Hỗ trợ bệnh nhân:  0274 3510 629

Hiện nay, hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp đều yêu cầu có giấy chứng nhận khám sức khỏe ,khám thẻ xanh trong hồ sơ tuyển dụng. Đây cũng là tiêu chí để các công ty đánh giá về tình trạng sức khỏe của ứng viên có thể đáp ứng được công việc hay không.

 

1. Khám sức khỏe đi làm là gì ?

Khám sức khỏe đi làm hay khám sức khỏe xin việc là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, bệnh lây nhiễm nghiêm trọng nào, đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc.
Theo quy định của Thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám sức khỏe phải được nộp kèm với hồ sơ xin việc để nhà tuyển dụng sàng lọc trước khi quyết định phỏng vấn, đảm bảo ứng viên có đủ sức khỏe cho đáp ứng công việc ứng tuyển.

 

2. Khám sức khỏe đi làm khi nào ?

Bạn cần khám sức khỏe đi làm khi:

Đăng ký tuyển dụng tại bất kỳ công ty, xí nghiệp nào kể cả thuộc nhà nước hay tư nhân;

Theo học hoặc thực tập tại các cơ sở Trường học,trung tâm;

Khi nhập học ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

 

3. Khám sức khỏe đi làm cần mang theo những gì ?

Khi khám sức khỏe đi làm, bạn cần mang theo:

Đầy đủ giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu;

Ảnh chân dung kích cỡ 4x6 cm với thời gian chụp không quá 6 tháng. Số lượng ảnh tùy vào số giấy khám sức khỏe mà bạn muốn làm.

 

4. Vì sao nên khám sức khỏe đi làm tại hệ thống Bệnh viện Quốc tế Perfect?

Hệ thống Bệnh viện Quốc tế Perfect là địa chỉ khám sức khỏe đi làm đáng tin cậy, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá hợp lý, có kết quả nhanh. Bệnh viện đảm bảo cung cấp giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng khách hàng và đơn vị.

common.advice ?